fbpx
> Tin tức và sự kiện > Đại dịch coronavirus: Cartist tặng 50 bức tranh để gây quỹ cho COVID-19

Đại dịch coronavirus: Cartist tặng 50 bức tranh để gây quỹ cho COVID-19

  • Cartist tặng 50 bức tranh để gây quỹ bằng đấu giá trực tuyến
  • Thủ tục tố tụng từ đấu giá được chuyển đến Quỹ PM CARES

Vào Ngày di sản thế giới, một vài năm trước, Cartist bắt đầu hành trình mang ô tô và nghệ thuật lại với nhau. Hôm nay, cùng ngày, người sáng lập Cartist Himanshu Jangid đã quyết định tặng bộ sưu tập 50 bức tranh của mình cho PM CARES Fund để thể hiện sự đoàn kết của mình trong những thời điểm khó khăn này. Nhà quảng cáo sẽ tiến hành đấu giá trực tuyến 24 giờ vào ngày 9 tháng 5 năm 2020. Số tiền bán sẽ được quyên góp 100% cho Quỹ PM CARES cho COVID-19 dưới quyền Cartist chống lại Covid-19.

Thứ hai, để hỗ trợ cộng đồng nghệ sĩ trẻ, chúng tôi cũng sẽ tiến hành một triển lãm trực tuyến và bán tranh trực tuyến do những họa sĩ này tạo ra. Tiền bán hàng 100% sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của nghệ sĩ trong những thời điểm khó khăn này để hỗ trợ họ trong tương lai.

Himanshu Jangid nói, Trong khi khôi phục xe hơi, tôi đã được giới thiệu về nghệ thuật thông qua những quan sát sắc sảo của mình trên bức tường của hoàng gia và nhà công nghiệp. Tôi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Xuất thân từ một gia đình trung lưu, tôi chưa bao giờ được giới thiệu về nghệ thuật và chúng tôi cũng không có cơ hội ở trường và đại học để trải nghiệm. Tôi may mắn tìm thấy một vài nghệ sĩ trẻ ở Jaipur và xung quanh Rajasthan. Tôi nói với họ rằng tôi muốn xây dựng một bộ sưu tập nghệ thuật nhỏ. Từ từ tôi nhận ra rằng sinh kế của những nghệ sĩ này phụ thuộc vào tôi mua nghệ thuật từ tiền tiết kiệm của tôi. Tôi muốn mở rộng tầm nhìn của mình để hỗ trợ họ một cách bền vững. Thời kỳ đó là nguồn gốc của lễ hội Cartist ở Jaipur, nơi cung cấp cho các nghệ sĩ trẻ này một nền tảng để thể hiện tài năng của họ và tạo ra một khởi đầu nghệ thuật trong thế giới ô tô.

Họa sĩ vẽ tranh đấu giá vào ngày 9 tháng 5 
Ram Kumar  – họa sĩ tự học từ một ngôi làng nhỏ ở Kishangarh, Ajmer. Anh ấy từng làm nhân viên chăm sóc tại nhà. Anh ấy thực sự là một người có thiên tài, tác phẩm nghệ thuật của anh ấy có thể được tìm thấy với các gia đình hoàng gia và nhà công nghiệp. Không thể tin được, anh ấy đã qua đời quá sớm và đột ngột vì đau tim. Bạn sẽ tìm thấy bốn tác phẩm nghệ thuật của mình trong cuộc đấu giá để gây quỹ cho PM CARES Fund .

Supriy Sharma  – Ông đã nhận được sự giáo dục nghệ thuật của mình từ Trường Nghệ thuật Rajasthan, Jaipur. Chủ đề của các tác phẩm nghệ thuật của ông lấy cảm hứng từ những trải nghiệm của ông về cuộc sống hàng ngày và thiên nhiên được bao quanh bởi những cảnh trong bầu không khí bắt nguồn từ ngôi làng của ông ở Rajasthan. Thông qua các tác phẩm nghệ thuật của ông, có sự thực thi không gian với các sắc tố lấp lánh được phản ánh cùng với việc thực hiện các yếu tố tự nhiên của bản chất bản địa của ông, được bao quanh bởi văn hóa nông thôn. Trong năm 2016, anh ấy đã tạo ra một vài tác phẩm nghệ thuật để thể hiện biểu cảm và quan sát cách anh ấy nhìn thế giới ô tô. Tôi thực sự rất buồn khi Supriy rời khỏi thế giới khác sớm như vậy. Anh ấy sẽ bị bỏ lỡ.

Triển lãm trực tuyến dành cho nghệ sĩ và bán hàng
Nghệ sĩ, con trai của chiến binh Covid


Tirth Patel- ở tuổi 20 là một nghệ sĩ trẻ và con trai của chiến binh Covid-19. Mẹ anh làm việc trong một bệnh viện tư nhân ở Ahmedabad. Cha ông là một người xây dựng cơ thể xe buýt lành nghề, người không còn nữa. Ngay từ khi còn nhỏ, Triti đã say mê xe hơi và máy móc. Anh lớn lên đi thăm các cửa hàng cơ thể với cha mình và bắt đầu vẽ các hình thức thiết kế xe buýt khác nhau. Tiền luôn là một vấn đề nhưng nhìn thấy tài năng của anh trai, anh họ của anh ấy đã cho anh ta nhập học vào một trường đại học nghệ thuật ở Ahmedabad. Anh tốt nghiệp với màu sắc bay từ Trường Cao đẳng Mỹ thuật Sheth CN và hiện đang theo đuổi bằng Thạc sĩ của mình từ Đại học Maharaja Sayajirao của Baroda.
Anh ta có một phong cách làm việc độc đáo, nơi anh ta tìm thấy đối tượng của mình dưới dạng xe buýt. Anh ấy tìm thấy xe buýt như một phương tiện để thể hiện cảm xúc của mình.

Hiện tại không có nguồn lực nào cho anh ta, ngoại trừ thu nhập ít ỏi của mẹ anh ta. Khi coronavirus tấn công, anh được gửi trở lại từ trường đại học của mình ở Baroda đến Ahmedabad. Anh ấy hiện đang ở với gia đình hơn một tháng, một sự giúp đỡ nhỏ cho con trai của chiến binh Covid sẽ giúp duy trì

 

Call Now Button